TRỌN BỘ TOMATO TOEIC Part 1- 4

Một trong những bộ sách TOEIC hay nhất và hữu ích nhất mà THẦY HIẾU luôn yêu thích chính là bộ TOMATO TOEIC. Bộ sách này cùng với Economy Toeic là 2 bộ luôn sử dụng cho quá trình giảng dạy chia sẻ kiến thức tới mọi người. Hôm nay THẦY sẽ review và chia sẻ chi tiết hơn cho các em về từng cuốn sách trong bộ Tomato TOEIC này nhé!. 

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 10 -11

LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC CƠ BẢN /HỌC LẠI TỪ ĐẦU

LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU 500 – 650+

LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC MỤC TIÊU  650 – 990

LỘ TRÌNH LUYỆN THI TOEIC SPEAKING - WRITING

LỘ TRÌNH GIAO TIẾP QUỐC TẾ – GV BẢN NGỮ

Đầu tiên phải nói rằng bộ TOmato TOEIC rất phù hợp cho các bạn tự luyện thi TOEIC tại nhà hoàn toàn có thể dựa vào kiến thức sách đưa ra ôn luyện đạt điểm TOEIC như mong muốn. Bộ Tomato TOEIC bao gồm có 4 quyển. Tomato Toeic compact part 1&2, Tomato Toeic compact part 3&4, Tomato Toeic compact part 5&6 và Tomato Toeic compact part 7. Bây giờ chúng ta sẽ đi chi tiết review về từng cuốn nhé!

#1. Tomato Toeic compact part 1&2

Như tiêu đề cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức sẽ có trong đề thi TOEIC part 1 và 2 ( kỹ năng nghe hiểu). Người học sẽ hiểu được cấu trúc đề thi của part 1 và 2, các câu hỏi thường có, những bẫy sẽ đánh lừa thí sinh ở phần này và đặc biệt cung cấp người học chiến thuật làm bài thi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Part 1 và 2 xoay quanh các chủ đề như mua sắm nhà hàng, giao thông, nơi làm việc, thời gian rảnh dỗi.

➦ Link download: click vào đây

#2. Tomato Toeic compact part 3&4

Part 3&4 vẫn sẽ nằm trong đề thi TOEIC kỹ năng nghe hiểu, tuy nhiên mức độ khó hơn so với part 1&2 gây nhiều khó khăn hơn cho thí sinh. Tomato Toeic compact part 3&4 sẽ đáp ứng cho bạn được kiến thức, kinh nghiệm làm bài thi và cả mẹo tránh bẫy một cách hiệu quả nhất. Kiến thức trong sách sát với đề thi cùng với bài luyện tập sẽ rèn luyện cho bạn kỹ năng làm bài thi part 3& 4 tốt nhất.

➦Link dowload: click vào đây

Bài viết cùng danh mục